Hiện nay, UBND tỉnh Đắk Lắk đã có quyết định số: 2299/UBND – VHXH ngày 10/4/2014, Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội có công văn số: 4546/SOGD-ĐT-GDTX ngày 30/3/2015 và UBND tỉnh Thanh Hóa có quyết định số: 3585/ UBND – VX  ngày 21/4/2015 đồng ý cho phép các đơn vị trên được phối hợp với Trường Đại học Vinh trong việc liên kết đào tạo hệ vừa làm vừa học năm 2015.

Tổ chức thi tuyển sinh các lớp Quản lý đất đai, Quản lý Kinh tế, Giáo dục Mầm non tại TTGDTX tỉnh Thanh Hóa; lớp đại học Luật tại Trường Trung cấp Quảng Đông (Quảng Nam)….

Trong các ngày từ 05-10/4/2015, đoàn công tác của Trường do TS. Mai Văn Tư dẫn đầu cùng đại diện BGĐ Trung tâm GDTX và Trung tâm ĐTTX đã đến làm việc tại các Trung tâm GDTX các tỉnh: Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc; với các trường: Trung cấp ASEAN (Bắc Giang), Trường CĐ Lâm nghiệp Xuân Mai ( Hà Nội). Chuyến đi đã hứa hẹn mở thêm địa bàn tuyển sinh mới cho đào tạo hệ VLVH và TX.