Ngày 11 và 12 tháng 11 năm 2017, Trường Đại học Vinh long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng Cử nhân hệ vừa làm vừa học. PGS.TS. Ngô Đình Phương,  Phó Hiệu trưởng Nhà trường tham dự và chủ trì buổi Lễ cho 79 sinh viên ngành Luật lớp 55E2 Sơn La; 86 sinh viên ngành Giáo dục mầm non lớp 57D Hòa Bình và 61 sinh viên ngành Giáo dục mầm non lớp 55D Hòa Bình .

Nhân dịp này, Nhà trường cũng đã trao Giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên đã có thành tích xuất sắc trong học tập của 3 lớp.

Thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Ngô Đình Phương,  Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng các tân cử nhân. Lãnh đạo Nhà trường cũng bày tỏ niềm tin vào các tân cử nhân sẽ tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho quê hương của mình, cho nghề nghiệp và phát huy được giá trị của tấm bằng Cử nhân với những kiến thức đã thu nhận được trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: