Nhận lời mời của Ban Liên lạc Câu lạc bộ Giám đốc TTGDTX cấp tỉnh toàn quốc, trong các ngày 13-14/3/2016, Đoàn đại biểu Trường Đại học Vinh do TS.Trần Tú Khánh- Phó Hiệu trưởng dẫn đầu đã tham dự Hội nghị thường niên lần thứ 23 của Câu lạc bộ tại thành phố Lào Cai. Đây là dịp để Trường ta giao lưu, gặp gỡ đại diện các Trung tâm GDTX trong cả nước, giới thiệu, quảng bá hình ảnh của Trường, tìm hiểu nhu cầu và cơ hội liên kết đào tạo.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Vinh Hiển, Thứ trưởng Bộ Giáo dục-Đào tạo, đồng chí Nguyễn Công Hinh-Vụ trưởng Vụ GDTX, đồng chí Đặng Xuân Thanh Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai. Tham dự Hội nghị có 47 Trung tâm GDTX cấp tỉnh, thành phố toàn quốc, 19 trường đại học, cao đẳng trong nước và  4 trường đại học, cao đẳng Trung Quốc với số lượng gần 300 đại biểu.

Bài phát biểu của TS. Trần Tú Khánh-Phó Hiệu trưởng tại hội nghị đã nêu bật những thành tựu trong 57 năm xây dựng và phát triển của Trường Đại học Vinh, để đến hôm nay, trở thành trường đại học đa ngành, đa cấp, là một trong 16 trường đại học xây dựng trở thành trường trọng điểm quốc gia và là một trong 8 trung tâm đào tạo sư phạm của cả nước. Đ/c khẳng định, Trường Đại học Vinh sẵn sàng liên kết và tạo mọi điều kiện thuận lợi để hợp tác có kết quả tốt đẹp với các cơ sở giáo dục-đào tạo trong cả nước

Hoạt động của đoàn đại biểu Trường ta đã góp phần để hội nghị thành công tốt đẹp và được các đoàn bạn đánh giá cao.

Một số hình ảnh hội nghị

TS. Trần Tú Khánh - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH VInh phát biểu tại Hội nghị

Các đơn vị nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức Hội nghị

Trong khuôn khổ chuyến công tác tại các tỉnh phía Bắc, Nhà trường cũng đã tổ chức lễ bế giảng trao bằng cử nhân cho các lớp vừa làm vừa học tại các tỉnh