Vào ngày 01/06/2019 Trường Đại học Vinh long trọng phối hợp với Trường CĐ Kỹ thuật CNN Quảng Bình, tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học khóa 57 (2016-2019), ngành Kỹ thuật xây dựng Công trình giao thông và kỹ thuật xây dựng.

Tham dự buổi lễ trang trọng này có lãnh đạo Trung tâm GDTX, lãnh đạo khoa Xây dựng, Trường Đại học Vinh; Lãnh đạoTrường CĐ Kỹ thuật CNN Quảng Bình cùng các Tân cử nhân, người thân đến chia vui.

Trong bài phát biểu, Thầy Bùi Văn Dũng, Phó GĐ TT GDTX, Trường Đại học Vinh chúc mừng và dặn dò các tân cử Kỹ thuật xây dựng Công trình giao thông và kỹ thuật xây dựng luôn bản lĩnh vượt qua mọi khó khăn dù ở bất cứ nơi nào cũng luôn công tác tốt, làm rạng danh Khoa Xây dựng nói riêng và Trường Đại học Vinh nói chung.

Thay mặt sinh viên tốt nghiệp, lớp trưởng xúc động phát biểu cảm tưởng. Các tân cử nhân đã trao những bó hoa tươi thắm tri ân đại diện lãnh đạo và các thầy cô của hai Nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ

Thầy Bùi Văn Dũng, Phó GĐ TT GDTX Trường Đại học Vinh phát biểu

Lãnh đạo Khoa Xây dựng Trường Đại học Vinh trao bằng và phần thưởng cho các Tân cử nhân xuất sắc

Tập thể lớp nhận bằng Tốt nghiệp Đại học