Vào ngày 11 tháng 6 năm 2017, tại Hội trường Văn phòng Quận ủy Quận Hai Bà Trưng, Trường Đại học Vinh đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học cho lớp Luật Vạn Xuân, lớp học tại Thành phố Hà Nội.

PGS.TS. Ngô Đình Phương , Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh đã chủ trì buổi lễ và trực tiếp trao Bằng tốt nghiệp cho 110 sinh viên.

Phát biểu bế giảng, thầy Ngô Đình Phương nêu cao tinh thần ham học tập của anh chị em sinh viên và mong muốn các tân cử nhân sẽ phát huy những kiến thức trong sách vở và được áp dụng một cách có hiệu quả trong thực tiễn. Đặc biệt, lớp có sinh viên Vũ Ngọc Kha, 65 tuổi, đã tốt nghiệp nhiều trường đại học, nay vẫn tiếp tục học ngành Luật của Đại học Vinh với mong muốn có thêm kiến thức về lĩnh vực này để phục vụ cho công việc.

Sau đây là một vài hình ảnh về Lễ bế giảng.